Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP BÁCH VIỆT

Được thành lập với tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư họạt động nhiều năm trong nghề,công ty Bách Việt đã không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong cách thiết kế riêng của mình, Bách việt luôn phấn đấu với tham vọng trở thành một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên  lĩnh vực chính: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công  xây dựng trang trí nội thất. Cung cấp 1 dịch vụ toàn diện về thiết kế và thi công xây dựng, trang trí nội thất văn phòng- showroom và nhà ở.

 Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng  tín nhiệm. Sản phẩm do Bách Việt thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật cao giúp khẳng định dấu ấn riêng cùng với việc đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn.

Với Bách việt,mọi công trình thiết kế hay thi công dù lớn hay nhỏ, đầu tư nhiều tiền hay ít tiền đều được nghiên cứu và thiết kế thật kỹ mọi góc cạnh,mọi góc nhìn.nhằm tạo ra một sản phẩm tinh tế và hiệu quả cao nhất : chất lượng,công năng sử dụng hợp lý cùng với  tính thẩm mỹ cao.
Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe từ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần đến.

   MỘT SỐ NÉT CHÍNH VỀ HOẠT ĐỘNG :

- Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình dân dụng và công nghiệp.
- Tư vấn quản lý dự án, quản lý xây dựng (tư vấn giám sát) công trình dân dụng và công nghiệp.
- Thẩm tra thiết kế và dự toán
- Lập dự án đầu tư
- Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

- Thiết kế kết cấu các công trình dân dụng và công nghiệp.