Dịch vụ

Trang chủ Dịch vụ

Thi công công trình dân dụng

Dù công trình lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp,đầu tư nhiều tiền hay ít tiền, thì người thiết kế hay chủ đầu tư đều phải có ý tưởng cho công trình. Từ ý tưởng ban đầu đó cùng với các thông tin của Chủ đầu tư… KTS, KS của công ty sẽ thực hiện việc thiết kế sơ phát, thiết kế cơ sở - thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh cho công trình.

   Thiết kế và tư vấn là một trong những phần rất quan trọng của một công trình, vì sao chúng tôi khẳng định như vậy? Một KTS, KS hay Người thiết kế giỏi ngoài việc nắm bắt và hiểu rõ được những mong muốn của Chủ đầu tư, họ còn phải đảm bảo các thiết kế như:

 + Thiết kế phối cảnh: Dáng vẻ bề ngoài của công trình có phù hợp với cảnh quan xung quanh: phù hợp với môi trường tự nhiên, môi trường sống, tính văn hóa, cộng đồng.

 + Thiết kế kỹ thuật: chi tiết kỹ thuật, kết cấu phải thể hiện chính xác, đầy đủ đảm bảo tính an toàn…

 + Thiết kế bên trong ( thiết kế nội thất): việc thiết kế và bố trí các vật dụng ở các phòng chức năng cũng hết sức quan trọng, vì qua việc bố trí và sử dụng các vật dụng cũng như màu sắc đều thể hiện được “ cá tính – đẳng cấp” của gia chủ:

Tóm lại việc thiết kế và tư vấn hết sức quan trọng cho mỗi công trình, tư vấn sử dụng các sản phẩm, vật liệu có giá cả hợp lý nhưng vẫn phù hợp với đặc tính và công năng sử dụng của công trình mà vẫn đẹp, vẫn sang trọng.

Bách việt sẽ đảm bảo việc thiết kế cho công trình của bạn thật sự khác biệt , độc đáo trong việc ứng dụng địa lý - phong thủy, vật liệu, gam màu …

  • Khái quát qui trình thiết kế nhà của Bách Việt qua các giai đoạn như sau:

 - Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.

 - Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.

 - Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).

 - Thiết kế phương án sơ bộ.

 - Thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, ký hợp đồng thiết kế.

 - Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.

 - Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.

 - Bàn giao toàn bộ hồ sơ.

 - Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 15 - 30 ngày làm việc.